Fuchs mua lại dầu nhớt cấp thực phẩm từ Shell

Fuchs Petrolub AG, có trụ sở tại Mannheim, Đức, phát triển, pha trộn và thị trường dầu nhờn, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 10 năm 2010, đã mua lại công ty dầu nhớt đặc sản cấp thực phẩm toàn cầu của Shell International Petroleum, London. 

Trong năm 2009, Shell đã tạo ra doanh thu bán hàng trị giá 21 triệu EUR trong kinh doanh dầu nhờn cấp thực phẩm. Đa dạng khách hàng của Shell bao gồm các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống hàng đầu thế giới.

Việc mua lại Fuchs bao gồm công nghệ sản phẩm, cơ sở khách hàng, thương hiệu CASSIDA toàn cầu, cũng như những nhân viên làm việc trong bán hàng và nghiên cứu và phát triển. Với việc mua lại này, Tập đoàn Xăng dầu Fuchs mở rộng phạm vi sản phẩm hiện tại của mình trong các loại dầu nhờn cấp thực phẩm, trở thành nhà cung cấp quốc tế hàng đầu trong phân khúc thị trường này. Đây là một bước chiến lược quyết định hơn nữa của Fuchs trong việc mở rộng và tăng cường kinh doanh đặc sản của mình. 

Fuchs là nhà tiếp thị độc lập lớn nhất thế giới về dầu nhờn và các đặc sản liên quan. Tập đoàn Fuchs Petrolub đã tạo ra doanh thu bán hàng 1,2 tỷ EUR và lợi nhuận sau thuế 121 triệu EUR trong năm tài chính 2009. Nhóm hiện có 3.515 nhân viên trên toàn thế giới.

 
Bình luận
Thống kê truy cập
MỠ CHỊU NHIỆT

MỠ SILICONE

MỠ DẪN ĐIỆN

https://www.facebook.com/khodaumo/