www.khodaumo.com

Cung cấp dầu mỡ bôi trơn đặc biệt
Hôm nay, Thứ 6 19 Tháng 7, 2024 1:51 am

Thời gian được tính theo giờ UTC
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
 Tiêu đề bài viết: Tăng thời gian trung bình giữa thất bại đối với máy nén pitt
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 6 24 Tháng 5, 2019 1:48 am 
Ngoại tuyến
Quản trị viên

Ngày tham gia: Thứ 5 23 Tháng 5, 2019 6:03 am
Bài viết: 98
Tôi n 2000, tôi đã được yêu cầu tham gia một vị trí trong một chương trình bôi trơn mà xoay thiết bị đáng tin cậy (RER) nhóm của công ty tôi muốn bắt đầu. Nền tảng của tôi bao gồm 30 năm làm thợ máy, vì vậy vai trò này sẽ là một lĩnh vực công việc mới đối với tôi.

Sau khi nói chuyện với giám sát viên bộ phận RER, tôi đã chấp nhận vị trí này. Người giám sát của tôi cho tôi biết rằng anh ta hiểu rằng tôi sẽ cần được đào tạo cần thiết trong lĩnh vực này và anh ta sẽ đảm bảo tôi sẽ được đào tạo này. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy biết rất ít về lĩnh vực này và đó là trách nhiệm của tôi để có thể thiết lập và điều hành chương trình.

Học thất bại
Sau khi đi học và được đào tạo tại chỗ, tôi bắt đầu xem xét một vấn đề trên máy nén khí chuyển động hydro của chúng tôi có lịch sử thất bại cứ sau 3-4 tháng. Vấn đề lớn nhất là các van bị hỏng. Mỗi lần van máy nén khí vào cửa hàng máy móc sau khi thất bại, chúng bị vấy bẩn bởi một chất màu đen. Tất nhiên, điều này đòi hỏi máy phải được làm trống và thiết bị phải cắt giảm sản xuất trong khi chờ sửa chữa.

Trước đây, chúng tôi cho rằng hydro bẩn là nguyên nhân chính của các khoản tiền gửi này. Tuy nhiên, tôi đã xem xét khả năng nó có thể là dầu xi lanh gây ra vấn đề này. Tôi đã nói chuyện với nhà cung cấp sản phẩm dầu này và được cho biết rằng nó không gặp phải bất kỳ vấn đề nào về bản chất này; do đó, nó không phải là một vấn đề với dầu này. Dầu này là một sản phẩm tổng hợp đầy đủ.

Một ý kiến ​​thứ hai
sau đó tôi đã nói chuyện với nhà cung cấp dầu khác của chúng tôi về loại dầu mà anh ấy sẽ giới thiệu cho ứng dụng này. Ông đề nghị một trong những loại dầu tổng hợp của mình, đó là dầu polyalphaolefin (PAO). Tôi quyết định thay đổi loại dầu này sau khi tham khảo ý kiến ​​với nhóm RER của tôi về khả năng dầu gây ra sự tích tụ bất thường trên các van, buộc chúng phải ngừng hoạt động và cuối cùng, tạm dừng máy.

Chúng tôi chuyển sang loại dầu khác nhau trong máy và đồng thời, cũng đổi sang loại van khác. Sau khi vận hành nó hơn một năm, chúng tôi đã rút một vài van ra khỏi máy và thấy chúng sạch đến mức bạn thậm chí không phải rửa chúng để có thể tái sử dụng chúng.

Kể từ đó, chúng tôi đã thay đổi loại dầu xi lanh đặc biệt này trong tất cả các máy nén pittông hydro của chúng tôi rất thành công. Một số máy này đã hoạt động được hơn hai năm rưỡi mà không cần sửa chữa. Không cần phải nói, đây là một khoản tiết kiệm lớn cho nhà máy lọc dầu của chúng tôi trong các lĩnh vực lao động, nguyên liệu và sản xuất bị mất.

Tiết kiệm
Trường hợp này chỉ là một ví dụ về nhiều khoản tiết kiệm mà chúng tôi có thể đạt được nhờ chương trình bôi trơn tại nhà. Điều này bao gồm giáo dục nhân viên của chúng tôi trong suốt nhà máy lọc dầu về tầm quan trọng của chất bôi trơn chạy thiết bị của chúng tôi. Bây giờ họ hiểu rằng chất bôi trơn cũng quan trọng như máu trong cơ thể chúng ta. Họ nhận ra rằng đó là nguồn giúp máy móc hoạt động tốt và là nguồn để cho chúng tôi biết nếu các quy trình không hoạt động tốt.

Vì tất cả những cải tiến và thành công với chương trình bôi trơn của chúng tôi, công ty hoàn toàn ủng hộ những nỗ lực của chúng tôi. Bây giờ tôi có một đồng nghiệp làm việc với tôi toàn thời gian và chúng tôi đã mua một số thiết bị công nghệ cao mới cho phòng thí nghiệm. Chúng tôi đã đặt mục tiêu cao cho năm tới và tôi tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện chương trình. Tôi đặc biệt khuyên các nhà khai thác thiết bị quay cần chất bôi trơn nên bắt đầu chương trình bôi trơn trong nhà. Nó chỉ có thể cải thiện hiệu suất thiết bị và cải thiện tiết kiệm cho công ty.

Thông tin về các Tác giả

John Gobert đã nghỉ hưu như một nhà phân tích bôi trơn từ Valero. Hiện anh làm việc như một chuyên gia về độ tin cậy của thiết bị cho Công ty The Hurt.

_________________
ĐỖ BÁ TÙNG
Email: batung144@gmail.com
website: http://www.khodaumo.com
Hotline: 0987 988 407


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 

Thời gian được tính theo giờ UTC


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến.1 khách.


Bạn không thể tạo chủ đề mới.
Bạn không thể trả lời bài viết.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
cron
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group
Vietnamese translation by nedka