www.khodaumo.com

Cung cấp dầu mỡ bôi trơn đặc biệt
Hôm nay, Thứ 6 08 Tháng 12, 2023 9:30 pm

Thời gian được tính theo giờ UTC
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
 Tiêu đề bài viết: NLGI là gì?
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 6 24 Tháng 5, 2019 7:26 am 
Ngoại tuyến
Quản trị viên

Ngày tham gia: Thứ 5 23 Tháng 5, 2019 6:03 am
Bài viết: 98
NLGI là một tổ chức phi lợi nhuận phục vụ ngành công nghiệp dầu mỡ bôi trơn. Cuộc họp của Viện Dầu mỡ bôi trơn quốc gia đầu tiên diễn ra vào ngày 29 tháng 6 năm 1933 tại Chicago, Illinois. Cuộc họp được khởi xướng bởi JR Battenfeld của Tập đoàn Dầu mỡ Battenfeld, WH Saunders của Tập đoàn Dầu nhờn Quốc tế và Guy Peters of Peters Oil Craft Incorporated. Các mục tiêu hiện tại của NLGI vẫn tương tự như các mục tiêu được thiết lập hơn 70 năm trước.

Nhiệm vụ của nó là phân phối thông tin thích hợp cho việc sản xuất và sử dụng dầu mỡ bôi trơn. Ngày nay, NLGI có hơn 200 công ty thành viên đại diện cho 26 quốc gia trên toàn thế giới. Thành viên bao gồm các nhà sản xuất dầu mỡ, nhà cung cấp phụ gia, nhà phân phối, OEM, người dùng cuối, nhà giáo dục và nhà sản xuất thiết bị.

Tiêu chuẩn và hệ thống
Năm 1939, viện đã phát triển một phân loại tiêu chuẩn cho số lượng thâm nhập dầu mỡ vẫn được sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay. Hệ thống số NLGI phân loại mỡ theo độ cứng của chúng, từ NLGI số 000 đến số 6, với NLGI số 2 là phổ biến nhất. Cùng với một số tổ chức khác, NLGI cũng thiết lập một tiêu chuẩn để phân loại mỡ dịch vụ ô tô.

Để tạo điều kiện nhận dạng dễ dàng, NLGI đã tạo một ký hiệu nhận dạng, Dấu chứng nhận NLGI, xác định các loại mỡ được chấp nhận để sử dụng làm chất bôi trơn khung gầm (LB) và mỡ được chấp nhận cho cả bôi trơn khung và bánh xe (GC-LB). Những biểu tượng này tiếp tục phổ biến với các OEM, nhà cung cấp và người tiêu dùng.

Giáo dục thánh lễ
Kể từ khi thành lập vào năm 1933, NLGI đã tiến hành một cuộc họp thường niên, theo truyền thống diễn ra vào tuần cuối tháng 10. Tuy nhiên, vào năm 2007, cuộc họp sẽ diễn ra vào tháng Sáu. Bất cứ ai muốn tìm hiểu thêm về các ứng dụng liên quan đến dầu mỡ đều được mời tham dự. Đăng ký mở cửa cho cả thành viên và người không phải thành viên.

Các bài thuyết trình về các chủ đề tương tự được nhóm lại thành các phiên truyền thống bao gồm các chủ đề như sản xuất dầu mỡ, tiếp thị, ứng dụng, thử nghiệm sản phẩm, vấn đề môi trường, kéo dài tuổi thọ thiết bị và các quy định của chính phủ. Các cuộc thảo luận thường được đưa ra với các chuyên gia giải quyết một chủ đề liên quan đến dầu mỡ cụ thể. Hội nghị thường niên của NLGI mang đến nhiều cơ hội kết nối và thông công ngoài việc cung cấp thông tin và cơ hội đào tạo.

New call-to-action
Tổ chức này cung cấp một trong những chương trình giáo dục dầu mỡ rộng lớn và độc đáo nhất trong ngành. Các khóa học này diễn ra đồng thời với các bài thuyết trình kỹ thuật trong cuộc họp thường niên. Chúng bao gồm một khóa học giáo dục cơ bản cho người mới bắt đầu ngành công nghiệp dầu mỡ và cho những người từ các ngành công nghiệp khác muốn tìm hiểu thêm về dầu mỡ.

Họ cũng cung cấp một khóa học giáo dục mỡ tiên tiến cung cấp thông tin sâu rộng hơn, và một khóa học ứng dụng và bảo trì được thiết kế cho người dùng cuối và nhân viên tiếp thị với nhu cầu hiểu rõ hơn về cách chọn và áp dụng loại mỡ tốt nhất cho ứng dụng.

Các khóa học giáo dục của NLGI bao gồm các chủ đề như điểm mạnh và điểm yếu của các loại dầu mỡ khác nhau, sản xuất dầu mỡ, phương pháp thử nghiệm, tầm quan trọng của kết quả kiểm tra, phụ gia, cân nhắc độc tính, dầu gốc, ứng dụng và những tiến bộ mới trong ngành công nghiệp dầu mỡ. Các giảng viên khóa học là các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau được bảo hiểm.

Dịch vụ của bạn
Là một dịch vụ tiếp theo cho ngành công nghiệp dầu mỡ, NLGI xuất bản một tạp chí hàng tháng có tựa đề Người phát ngôn . Tạp chí này bao gồm các bài viết về các chủ đề khác nhau liên quan đến dầu mỡ, cập nhật ngành và thường bao gồm các câu hỏi từ tính năng phổ biến của NLGI, "Hỏi chuyên gia." Một phát ngôn chỉ số xác định điều có sẵn để mua từ NLGI trên nhiều chủ đề liên quan đến dầu mỡ.

NLGI đã phát triển nhiều tài liệu có lợi cho những người quan tâm đến việc có được thông tin liên quan đến dầu mỡ. Tổ chức này thực hiện một trong những cuộc khảo sát dầu mỡ kỹ lưỡng nhất trên thế giới. Khảo sát này cung cấp tỷ lệ phần trăm và khối lượng của các loại dầu mỡ khác nhau theo chỉ định của quốc gia. NLGI gần đây đã ban hành một bản sửa đổi mới của "Hướng dẫn bôi trơn bôi trơn", một nguồn dễ hiểu cho thông tin cơ bản về dầu mỡ bôi trơn.

Một video cung cấp một cái nhìn tổng quan tuyệt vời về dầu mỡ bôi trơn cũng có sẵn. Mỡ tham chiếu GC-LB có sẵn cho người dùng cần mỡ có giá trị đã biết để xác nhận xem phòng thí nghiệm hoặc thiết bị thử nghiệm của họ có tạo ra giá trị phù hợp với người khác hay không.

Để biết thêm thông tin về NLGI, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại www.nlgi.org hoặc liên hệ với trụ sở của NLGI theo số 816-931-9480. Chúng tôi hoan nghênh bạn tham gia cùng chúng tôi trong cuộc họp thường niên tiếp theo của chúng tôi tại Công viên Fairmont Scottsdale vào ngày 10-12 tháng 6, tại Scottsdale, Arizona.

_________________
ĐỖ BÁ TÙNG
Email: batung144@gmail.com
website: http://www.khodaumo.com
Hotline: 0987 988 407


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 

Thời gian được tính theo giờ UTC


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến.1 khách.


Bạn không thể tạo chủ đề mới.
Bạn không thể trả lời bài viết.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
cron
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group
Vietnamese translation by nedka