www.khodaumo.com

Cung cấp dầu mỡ bôi trơn đặc biệt
Hôm nay, Thứ 6 19 Tháng 7, 2024 2:10 am

Thời gian được tính theo giờ UTC
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
 Tiêu đề bài viết: Tư vấn bôi trơn xích tải
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 6 24 Tháng 5, 2019 7:48 am 
Ngoại tuyến
Quản trị viên

Ngày tham gia: Thứ 5 23 Tháng 5, 2019 6:03 am
Bài viết: 98
Hình ảnh

" Lời khuyên của bạn cho bôi trơn chuỗi con lăn mở là gì?"

Bôi trơn hiệu quả của chuỗi hoạt động trong một bầu không khí khắc nghiệt, khắc nghiệt có thể là thách thức. Mục tiêu của bôi trơn chuỗi là đặt một lượng nhỏ chất bôi trơn giữa pin và thùng trong mỗi liên kết. Vì không thể bơm trực tiếp chất bôi trơn vào đúng vị trí, các học viên thử các phương pháp khác, bao gồm chạy dây chuyền qua bồn tắm, phun, đổ và sơn chất bôi trơn lên bề mặt bên ngoài của chuỗi.

Đối với các chuỗi quay chậm, tắm dầu là một cách tiếp cận thực tế, hữu ích. Một số chú ý là cần thiết để duy trì mức bể lắng thích hợp và làm sạch mọi chất bôi trơn dư thừa khỏi bề mặt máy. Chuỗi có xu hướng được bôi trơn với bất cứ điều gì là tiện dụng.

Quay chậm, chuỗi tải nặng đòi hỏi một cơ thể nặng dầu. Một thiết bị trung bình hoặc dầu tuần hoàn nặng là một lựa chọn phổ biến.

Đối với các hoạt động tái cấu trúc không liên tục, bất kỳ lớp phủ dầu nhờn nào ở bên ngoài chuỗi sẽ tạo cơ hội cho các mảnh vụn trong không khí tích tụ và làm tắc nghẽn dòng dầu vào các bộ phận bên trong.

Ngoài ra, tùy thuộc vào độ cứng của chất gây ô nhiễm trong không khí, vật liệu bị ướt này có thể hoạt động giống như một hợp chất nghiền hoạt động chống lại bánh xích và nòng của xích.

Những ứng dụng này là ứng cử viên tốt cho chất bôi trơn có phụ gia màng rắn trộn với chất mang bay hơi nhẹ. Dầu nhẹ thấm vào, mang theo các chất phụ gia rắn đến điểm tiếp xúc. Các chất phụ gia rắn vẫn ở phía sau để cung cấp bảo vệ cho bộ phim khô khô sau khi tàu sân bay bị thay thế. Bề ngoài của chuỗi cũng không tích tụ nhiều chất gây ô nhiễm khí quyển.

Một chất bôi trơn chuỗi phải có độ nhớt đủ thấp để thâm nhập vào các bề mặt bên trong quan trọng và độ nhớt đủ cao, hoặc các chất phụ gia cần thiết, để duy trì một màng hiệu quả ở nhiệt độ và áp suất hiện hành. Chất bôi trơn cũng phải có khả năng duy trì chất lượng bôi trơn mong muốn trong các điều kiện hoạt động phổ biến, và phải sạch và không có chất ăn mòn.

Một loại tốt của dầu gốc dầu không chất tẩy rửa thường được chấp nhận. Mặc dù chất tẩy rửa thường không cần thiết, các chất phụ gia chống tạo bọt, chống oxy hóa và cực áp thường rất hữu ích. Dầu không tinh khiết nên tránh. Axit hoặc chất mài mòn trong dầu có thể làm hỏng chuỗi vĩnh viễn.

Các nhà sản xuất chuỗi thường sử dụng dầu mỡ hoặc dầu thạch làm chất bôi trơn ban đầu. Tuy nhiên, người dùng thường không nên bôi mỡ cho các chuỗi trong dịch vụ vì chúng quá dày để thâm nhập vào các bề mặt ổ trục bên trong của chuỗi. Người dùng chỉ nên sử dụng dầu mỡ khi các phụ kiện để bơm mỡ vào khớp nối được cung cấp.

_________________
ĐỖ BÁ TÙNG
Email: batung144@gmail.com
website: http://www.khodaumo.com
Hotline: 0987 988 407


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 

Thời gian được tính theo giờ UTC


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến.1 khách.


Bạn không thể tạo chủ đề mới.
Bạn không thể trả lời bài viết.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
cron
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group
Vietnamese translation by nedka